121/28 đường Khiếu Năng Tĩnh, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Cám Gạo Dâu AnThy

270.000₫
|
Viết nhận xét
Bột Cám Gạo Hương Dâu Dưỡng da trắng sáng. Tăng đề kháng, ngừa mụn, sản sinh collagen tự nhiên Làm chậm quá trình lão hóa, mờ dần sạm nám...

Bột Cám Gạo Hương Dâu

  • Dưỡng da trắng sáng. 
  • Tăng đề kháng, ngừa mụn, sản sinh collagen tự nhiên 
  • Làm chậm quá trình lão hóa, mờ dần sạm nám 
  • Làm bóng mịn da và dưỡng ẩm mềm mại

Thành phần: Bột cám gạo, Bột sữa lạt, Vitamin E, Vitamin C, Hương Dâu

Hướng dẫn sử dụng

Rửa Mặt Hằng Ngày (1-2 lần/ngày)
Picture
 
* Cách Chăm Sóc Da: Lấy 1/2 muỗng Cafe Bột Cám Gạo bỏ vào lòng bàn tay, rồi cho nước vào để Bột có độ sệt vừa phải. Rồi rửa mặt như sữa rửa mặt bình thường. Da không có Mụn, bạn có thể thay nước bằng sữa tươi không đường, hiệu quả của sản phẩm sẽ cao hơn nữa
 
Đắp Mặt Nạ Dưỡng Da (2-3 lần/tuần)
Picture
 
Mặt Nạ "Bột Cám Gạo", phương pháp Dưỡng Da tại nhà khi công việc bận rộn không thể thu xếp đến SPA được. 

* Đối với Da thường & Da khô: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho sữa tươi không đường vào pha cho bột có độ sệt vừa phải. Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch. 

* Đối với Da Mụn, Da Nhờn: Lấy 01 muỗng Cafe Bột Cám Gạo cho vào chén, cho nước vào pha cho bột có độ sệt rồi nhỏ thêm 2-3 giọt cam tươi (nếu muốn da sáng hơn). Dùng tay bôi trực tiếp lên da mặt để tạo thành mặt nạ. Để khoảng 10 phút, rửa mặt lại bằng nước sạch.

 
Tắm Dưỡng Toàn Thân
Picture
 
Phương pháp Dưỡng Trắng Toàn Thân cùng "Bột Cám Gạo": Liều lượng (1:1), 01 Bột + Sữa Tươi không đường, pha cho Bột có độ sệt vừa phải rồi thoa đều lên Body, Massage nhẹ nhàng. Sau đó tắm lại bằng nước sạch.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: